Đánh giá Hawkhost 2020

Hawkhost là gì?

Hawk Host là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting quốc tế có chất lượng cao và giá tốt nhất hiện nay. Công ty được thành lập từ năm 2004 có trụ sở chính đặt tại Canada và hoạt động liên tục từ năm đó đến nay. Lịch sử lâu đời nên bạn chắc chắn về mức độ uy tín của Hawk Host cũng rất vững chắc !

Giá của hosting tại Hawkhost là bao giờ?

Giá để mua hosting tại Hawkhost sẽ giao động từ 2,99$/ tháng đến 4,99$/ tháng. Nếu bạn mua liền 2 năm sẽ được mức giá tốt nhất là 2,99$/tháng. Ngoài ra thường xuyên có những coupon giảm giá 50% trọng đời, nghĩa là bạn chỉ cần khoảng 1,5$/tháng cho 1 gói hosting chất lượng để làm website tại đây.

Với 1 gói hosting 1,5$/tháng tại Hawkhost bạn có thể cài đặt rất nhiều website, thông thường mình sử dụng đến gần 10 website cho 1 gói hosting này vẫn hoạt động bình thường.

Hosting tại Hawkhost được đặt tại đâu?

Hawkhost đặt server ở nhiều nơi trên thế giới. Khi mua hosting tại đây, bạn có thể lựa chọn 1 trong 8 server hosting dưới đây:

  • Singapore
  • Los Angeles, CA
  • Amsterdam NL
  • Dallas, TX
  • Washington, DC
  • Hong Kong
  • New York City, NY
  • Toronto, CA

Nếu bạn định làm website để kiếm tiền tại Việt Nam thì nên chọn hosting tại các server Singapore hoặc Hồng Kông. Nếu bạn làm website bằng tiếng Anh thì chọn server ở Los Angeles hoặc Washington. Tùy thuộc vào việc bạn chọn vị trí.

Hướng dẫn cách mua hosting giảm giá 50% tại Hawkhost

Bạn click đây để vào trang chủ Hawkhost.com

Sau đó click Get Started để chọn mua hosting:

Tiếp theo đó bạn chọn tên miền bất kỳ (không cần phải tên miền của bạn) có thể chọn kiemtienonline.com.vn hoặc tên miền gì cũng được:

Sau đó nó sẽ ra giao diện thanh toán:

Bạn nhớ chọn loại thanh toán 24 tháng để giá rẻ hơn nhiều và Hosting Location ở Hồng Kông nếu website của bạn muốn làm bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

Nhấn Continue để tiếp tục nhớ nhập mã giảm giá 40%: Hawkhost50

Sau khi nhập mã xong bạn chỉ phải thanh toán 43$ cho 2 năm sử dụng hosting tại đây như hình:

Tiếp theo nhấn check out và thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal hoặc thẻ visa của mình. 

Như vậy chỉ với chi phí hơn 1$/tháng bạn đã có 1 hosting chất lượng để làm website kiếm tiền thoải mái không giới bạn băng thông và có thể thêm không giới bạn các website vào hosting này. Đây là hosting quốc tế tốt nhất mà bạn nên sử dụng hiện nay.

Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn cài đặt website WordPress chỉ bằng vài thao tác đơn giản nhất trên hosting này dành cho những người không chuyên về IT cũng có thể dễ dàng làm được website cho riêng mình và tự quản lý hosting 100% không phải nhờ vả người khác.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

You might be interested in …

Cách bắt đầu kiếm tiền online az cho người mới (newbie)

Website và Blog

Kiếm tiền online hay kiếm tiền trên mạng, MMO (make money online) đều được hiểu với ý nghĩa tương tự nhau, ám chỉ công việc làm tại nhà với máy tính và các thiết bị kết nối internet. Người làm công việc này có thể chủ động về thời gian, nơi làm việc và nhận […]

Read More

Kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo lên website

Website và Blog

Bài viết trước mình đã giới thiệu mọi người mua hosting để làm website kiếm tiền, bây giờ mình sẽ giới thiệu một mạng quảng cáo đặt lên website/blog mà mình sở hữu sau đó sẽ kiếm được tiền, cụ thể là Bitcoin khi website của bạn có lượt truy cập càng nhiều thì số tiền […]

Read More

2020 Kiếm tiền trên mạng bằng cách nào?

Tin Tổng Hợp, Website và Blog

Kiếm tiền trên mạng bằng cách nào? Hình thức kiếm tiền online 2020 hiện nay đang được nhiều người biết đến và có đam mê theo đuổi như làm website đặt quảng cáo kiếm tiền, quay video kiếm tiền trên Youtube hoặc mua bán trao đổi Bitcoin, tiền ảo và ngoài hối. Nhiều người còn coi kiếm […]

Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.