Kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo lên website

Bài viết trước mình đã giới thiệu mọi người mua hosting để làm website kiếm tiền, bây giờ mình sẽ giới thiệu một mạng quảng cáo đặt lên website/blog mà mình sở hữu sau đó sẽ kiếm được tiền, cụ thể là Bitcoin khi website của bạn có lượt truy cập càng nhiều thì số tiền kiếm được càng nhiều đó là Coinzilla.

Coinzilla là gì?

Coinzilla là một mạng quảng cáo CPM trung gian giữa chủ các website và những người muốn đặt quảng cáo của họ lên hệ thống các website đối tác. Về cơ bản Coinzilla giống hệt như mạng quảng cáo Google Adsense cho các website và blog.

Điều kiện để kiếm tiền từ Coinzilla

Tất nhiên để kiếm tiền từ hình thức này bạn bắt buộc phải có các website hoặc blog có nhiều lưu lượng truy cập. Nếu website của bạn có ít lượng truy cập cũng sẽ không kiếm được bao nhiêu tiền cả.

Đây là một mạng quảng cáo trả tiền rất tốt hiện nay cho các chủ các website mà bạn nên tham gia.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và kiếm tiền

Bạn click đây để vào trang chủ Coinzilla.com

Sau đó click Sign up để đăng ký tài khoản mới:

Bạn nhớ chọn thông tin I’m a Publisher vì mình là chủ website và muốn đặt quảng cáo để kiếm tiền.

Điền đầy đủ thông tin về tài khoản trong hình trên bao gồm họ tên, email, quốc gia và địa chỉ tài khoản.

Sau khi hoàn thành có thể đăng nhập vào tài khoản:

Đây là giao diện tài khoản:

Bạn để mục Websites mình đánh dấu ở trên, nếu muốn kiếm tiền từ website bạn phải vào mục này để thêm website của mình vào:

Tiếp theo phải xác minh quyền sở hữu website của bạn:

Có 3 tùy chọn cho các bạn xác minh trang web của các bạn

  • Thêm đoạn mã html vào giữa thẻ <head> </header> (Thẻ này nằm trong file header.php của theme mà bạn đang sử dụng)
  • Download file txt và upload lên hosting của các bạn ngang hàng với thư mục Public _html
  • Tạo thêm 1 DNS

Sau khi thực hiện thành công 1 trong 3 tùy chọn ở trên các bạn nhấn vào mục Validate & Submit Website. Sau khi nhấn xong Website của bạn sẽ ở chế độ “Pending” để chờ duyệt.

Nếu website của bạn đủ tiêu chuẩn sẽ nhận được mail chấp nhận của Coinzilla và bạn có thể đặt quảng cáo lên website mà mình sở hữu và bắt dầu kiếm tiền từ website đó.

Khi đủ 50 euro các bạn tiến hành rút tiền về Bitcoin hoặc Ethereum hoặc rút về Bank Transfer bằng Visa hoặc Master Card, Đối với Bitcoin hoặc Ethereum trong vòng 24h lệnh rút của các bạn được thanh toán. Đối với Bank Transfer mất 2-7 ngày.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

You might be interested in …

Top các trang web kiếm tiền online tại nhà dễ dàng 2020

Hiện nay trên mạng có tới hàng nghìn trang web kiếm tiền online tại nhà chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet là bạn đã có thể tham gia được nhưng hầu hết trong số chúng bạn không những phải cần vốn, rất nhiều vốn mà còn phải cần có kinh nghiệm, mánh khóe, […]

Read More

2020 Kiếm tiền trên mạng bằng cách nào?

Tin Tổng Hợp, Website và Blog

Kiếm tiền trên mạng bằng cách nào? Hình thức kiếm tiền online 2020 hiện nay đang được nhiều người biết đến và có đam mê theo đuổi như làm website đặt quảng cáo kiếm tiền, quay video kiếm tiền trên Youtube hoặc mua bán trao đổi Bitcoin, tiền ảo và ngoài hối. Nhiều người còn coi kiếm […]

Read More

Cách bắt đầu kiếm tiền online az cho người mới (newbie)

Website và Blog

Kiếm tiền online hay kiếm tiền trên mạng, MMO (make money online) đều được hiểu với ý nghĩa tương tự nhau, ám chỉ công việc làm tại nhà với máy tính và các thiết bị kết nối internet. Người làm công việc này có thể chủ động về thời gian, nơi làm việc và nhận […]

Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.